Entries for 'cthai'

Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone – Niềm tin của các doanh nghiệp lớn!

Là thương hiệu được tin dùng tại nhiều doanh nghiệp vừa và lớn, Bizzone một lần nữa lại khẳng định vị thế của mình khi được Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai lựa chọn áp dụng.

FSC trao học bổng cho sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nhân dịp khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/10/2012, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 - 2013, FSC tham gia với tư cách là một trong những nhà tài trợ cho trường.

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone vào công tác quản lý của Trung tâm.

Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý đang ngày một trở nên thiết thực và được lãnh đạo các doanh nghiệp cũng như các đơn vị nhà nước coi trọng. Trong xu thế chung đó, Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD), sau khi tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng, đã lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Bizzone của Công ty CP Điện tử Tin học FSC.

FSC tham gia tài trợ ngày hội thể thao chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập lực lượng tin học CAND

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống lực lượng Tin học Công an nhân dân, Cục Tin học nghiệp vụ thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật tổ chức giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày kỷ niệm. Công ty FSC đã tích cực tham gia tài trợ cho sự kiện đặc biệt này.

FSC chính thức thông báo việc nâng cấp phần mềm kế toán Easy Accounting lên Phần mềm kế toán chuyên nghiệp Accura

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty FSC xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng phần mềm kế toán Easy Accounting 2.5 trong thời gian qua.

Với mục tiêu ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, FSC đã ra mắt phiên bản mới phần mềm kế toán Accura Express 2012 trên cơ sở kế thừa và phát triển từ Easy Accounting với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế hiện đại và khả năng vận hành vượt trội.

 

Trang 10 trong 12Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  8  9  [10]  11  12  Tiếp   Cuối    

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ