Câu hỏi thường gặp

Đóng

I. CÂU HỎI CHUNG

1. Nếu mua phần mềm của FSC, xin hỏi bộ sản phẩm tôi nhận được gồm những gì, hỗ trợ về kỹ thuật, đào tạo ra sao, chế độ bảo hành như thế nào?

Trả lời: Bộ sản phẩm đầy đủ của FSC bao gồm: Đĩa cài đặt phần mềm, Tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu hướng dẫn cài đặt, giấy chứng nhận bản quyền sử dụng chương trình.
Đào tạo: Quý công ty có thể lựa chọn 1 trong 2 gói đào tạo của FSC: Đào tạo tập trung hoặc đào tạo trực tiếp
Chế độ bảo hành: FSC bảo hành phần mềm 01 năm và trong suốt quá trình sử dụng sẽ được tư vấn miễn phí.

2. Đơn vị tôi có nhiều chi nhánh nếu mua phần mềm của FSC tôi có thể cài vào nhiều máy và tại các địa điểm khác nhau không

Trả lời: FSC không hạn chế số máy cài phần mềm đối với các doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận sử dụng sản phẩm của FSC. Tuy nhiên FSC sẽ chỉ bảo hành đối với sản phẩm tại địa chỉ ghi trên hợp đồng.

3. Công ty tôi có nhu cầu đặt hàng phần mềm riêng, liệu FSC có thể xây dựng theo đơn đặt hàng của chúng tôi được không?

Trả lời: FSC có thể cung cấp cho quý công ty phần mềm như yêu cầu (phần mềm “may đo”), việc đặt mua phần mềm “may đo” thường có chi phí đắt hơn so với phần mềm “đóng gói”. FSC cung cấp các gói sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của từng đơn vị: gói sản phẩm cơ bản, sản phẩm nâng cao, sản phẩm phát triển theo yêu cầu khách hàng

4. Cơ quan tôi ở tỉnh rất xa Hà Nội, xin hỏi nếu mua phần mềm FSC, thì khi có nhu cầu bảo hành hoặc tư vấn về sản phẩm,tôi sẽ phải làm như thế nào?

Trả lời: Hiện nay, FSC có hệ thống khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Quý công ty có thể  gọi trực tiếp đến số điện thoại: 84 (4) 3629 0429 (HN và các tỉnh miền Bắc) hoặc số điện thoại 84 (4) 3556 4074 (Tp.HCM và các tỉnh miền Nam) để được tư vấn miễn phí.

II. SẢN PHẨM PHẦN MỀM KẾ TOÁN ACCURA

1. Ngoài các tính năng thông thường của một phần mềm kế toán, Accura có gì nổi trội hơn so với các phần mềm kế toán khác?

Trả lời:  Accuraphần mềm kế toán quản lý được dữ liệu một cách đa luồng, đa chiều. Accura có nhiều phân hệ chức năng cao cấp và nhiều tiện ích nổi bật, có thiết kế hiện đại, dễ dàng nâng cấp, bổ sung phân hệ. Các phân hệ có thể vận hành riêng lẻ hoặc tích hợp đồng bộ, do đó giúp cho doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn sử dụng theo nhu cầu và ngân sách đầu tư. Ngoài ra, Accura cung cấp thêm 1 số dịch vụ để hỗ trợ người dùng là các kế toán mới còn yếu về nghiệp vụ và kiến thức tin học.

2. Số liệu lưu trong phần mềm được bảo mật như thế nào? Có đảm bảo an toàn?

Trả lời:  Phần mềm kế toán Accura có chức năng bảo mật dữ liệu cho người dùng một cách an toàn bằng các mã hóa thông tin người dùng, bảo mật các báo cáo và bảo mật mã nguồn để đảm bảo an toàn về dữ liệu cho người sử dụng.

3. Accura có cho phép sử dụng nhiều máy trong mạng nội bộ với chung nguồn dữ liệu?

Trả lời:  Phần mềm kế toán Accura cho phép nhiều người dùng (hàng chục) trong mạng nội bộ truy cập và xử lý tính toán cùng một thời điểm, cho phép nhiều người dùng cùng thao tác một tác vụ mà không bị xảy ra hiện tượng xung đột trùng lặp, mất dữ liệu hoặc chờ đợi để hoàn tác.

                                                                                                                                   Xem thêm các câu hỏi khác

III. SẢN PHẨM PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ BIZZONE

1. Những điểm nổi trội của Bizzone so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường là gì?

Trả lời: Bizzone là sản phẩm chiến lược của Công ty FSC, được đầu tư nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện suốt hơn 11 năm. Điểm nổi bật khi sử dụng Bizzone đối với các doanh nghiệp: Dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều tiện ích cao cấp, bộ công cụ tạo báo cáo động, biểu đồ phân tích, tương thích với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến (Oracle, SQL, MySQL, SQL server) khả năng chạy riêng lẻ từng module hoặc tích hợp đồng bộ, cho phép kết nối với nhiều loại máy chấm công, phù hợp với mọi loại hình quy mô doanh nghiệp. Xem thêm

2. Bizzone đã được triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn, Bizzone có phiên bản nào phù hợp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không?

Trả lời: Có. Phần mềm quản lý nhân sự Bizzone Express là phiên bản rút gọn của Bizzone Professional phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhân sự nhỏ (dưới 200 người) với 1 ca làm việc. Bizzone Express được sử dụng phổ biến trong các khối văn phòng nơi mà chủ yếu tính lương theo thời gian. Xem thêm

3.  Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, FSC có cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai và bảo trì không?

Trả lời: Có. FSC cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ vượt trội hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bao gồm dịch vụ hệ thống, dịch vụ đào tạo hướng dẫn sử dụng, dịch vụ về dữ liệu, dịch vụ về tư vấn nghiệp vụ, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ theo yêu cầu khác. Xem thêm

4.  Bizzone đã được triển khai thành công cho các doanh nghiệp tiêu biểu nào?

Trả lời: Bizzone được triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và lớn từ các doanh nghiệp có quy mô hàng trăm nhân sự cho đến hàng nghìn nhân sự, từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước cho đến các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Tiêu biểu có thể kể đến Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai, Công ty TNHH Stanley Việt Nam,  Công ty Cổ phần Thép Việt Ý... Xem thêm

5.  Các báo cáo hoặc tính năng trong phần mềm có được cập nhật kịp  thời với các quy định mới của Nhà nước ban hành hay không?

Trả lời: Phần mềm của công ty FSC luôn cập nhật kịp thời với các quy định mới của chính phủ ban hành. Khi có phiên bản mới công ty FSC sẽ cập nhật miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành.

 
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ